• Chào mừng bạn đến với THAIDUONG ELEVATOR!
Giờ làm việc
08:00 - 18:30
Địa chỉ công ty
Số 35, Đường Vào Ga, Tổ 10, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến
0866.800.663

Ưu điểm nổi bật của thang máy lồng kính

08/04/2021

+ Gia tăng tính thẩm mỹ:
Ngày xưa, chúng ta có thể thấy loại thang máy này tại những khách sạn lớn, tòa nhà cao tầng hoặc trung tâm thương mại. Thế nhưng với nhu cầu hiện đại, nó còn là thiết bị được ưa chuộng trong nhiều công trình thang máy gia đình để tăng tính thẩm mỹ trong ngôi nhà.

Có nhiều căn hộ, biệt thự, chung cư,… cũng đã sử dụng dòng thang máy lồng kính. Điều này giúp việc di chuyển của người dùng trong khung cabin bằng kính sẽ mới lạ, đồng thời gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ to lớn cho tòa nhà văn phòng, biệt thự, căn hộ,…

+ Dễ dàng quan sát được không gian bên ngoài
Cũng giống như thang máy khác, thang máy lồng kính có chế tạo giống như hình hộp. Sở dĩ thang máy được gọi với tên như vậy là do xung quanh khung được bao bởi kính. Từ đó, người đứng bên trong có thể quan sát tất cả các hoạt động, quan cảnh bên ngoài thang máy dễ dàng.

+ Thiết kế hiện đại, tinh tế:
Điểm độc đáo nữa của thang máy dạng quan sát chính là nét tinh tế và sự hiện đại trong thiết kế. Nhìn tổng thể, chúng ta có thể cảm nhận được ngay sự thoáng mát và sang trọng của công trình có lắp đặt thang máy lồng kính rất phù hợp với thang máy gia đình tại các tòa biệt thự sang trọng.

Viết bình luận của bạn
0988595389